Days
Hours
Minutes
Seconds

B21 CUISINE PRESENTS: VIETNAMESE WOMEN’S DAY ft. DJ LUCAS & MC DY | Friday – Sunday, Oct 20th-22nd, 2023

B21 CUISINE PRESENTS: VIETNAMESE WOMEN’S DAY ft. DJ LUCAS & MC DY | Friday – Sunday, Oct 20th-22nd, 2023

???? Trong không khí se lạnh và mù sương ở Đà Lạt, B21 CUISINE chào đón bạn và người ấy đến tham gia vào một sự kiện đặc biệt, nơi âm nhạc và lãng mạn hòa quyện, tạo nên một cuối tuần đáng nhớ.

???? Với tiết tấu đầy cảm xúc của DJ LUCAS – anh ấy sẽ dành tặng những lời có cánh qua từng tracks nhạc HOT HIT nhất thị trường cùng MC DY – người sẽ thổ lộ những cung bậc cảm xúc thông qua âm nhạc đến từng trái tim. Bạn và người ấy sẽ có cơ hội tận hưởng những giai điệu tình tứ và đắm chìm trong không gian ấm áp, đầy yêu thương.

???? Ngày Thứ 6 – 20/10 không chỉ đặc biệt vì là “Ngày Phụ Nữ Việt Nam”, mà còn là dịp để bạn tôn vinh và yêu thương phái đẹp. B21 CUISINE muốn chia sẻ niềm vui và tặng món quà đặc biệt cho phái nữ trong buổi tiệc này là Sparkling Wine Tini Moscato Spumante cho nhóm 4 nữ, để làm cho đêm 20/10 của các quý cô thêm đáng nhớ.

✨ Hãy đến với B21 CUISINE để cùng ???? Thả mình vào không gian se lạnh của Đà Lạt vào mùa cuối năm bên người mình thương với không gian lãng mạn của Đà Lạt
???? Thưởng thức những ly cocktail quyến rũ và menu món ăn hoa mỹ, để tạo nên bữa tối đầy ấn tượng trong mắt nàng thơ.

Hãy để nơi đây là điểm đến lý tưởng cho cuối tuần đáng nhớ, nơi âm nhạc và tình yêu hoà quyện, tạo nên những ký ức đẹp và ấm áp trong mùa đông se lạnh của Đà Lạt. ????????????

VIETNAMESE WOMEN’S DAY

VIETNAMESE WOMEN’S DAY

Oct 20th

VIETNAMESE WOMEN’S DAY

Oct 20th