Days
Hours
Minutes
Seconds

B21 CUISINE PRESENTS: STRANGER MOON | Thursday – Sunday, Sep 28th – Oct 1st, 2023

B21 CUISINE PRESENTS: STRANGER MOON | Thursday – Sunday, Sep 28th – Oct 1st, 2023

Vào một đêm trung thu đầy kỳ lạ tại thành phố Đà Lạt, “Stranger Moon” – một lễ hội độc đáo diễn ra tại B21, để kỷ niệm ngày Mặt Trăng lưu hành khắp bầu trời. Dưới ánh trăng sáng nhất trong năm, một câu chuyện huyền bí về Mặt Trăng kỳ lạ bắt đầu.

Suri, thỏ ngọc Drag Queen nổi tiếng, đã đến “Stranger Moon” với một mục tiêu bí ẩn. Cô cảm nhận sự thú vị từ những lời đồn đại về Mặt Trăng và khả năng đặc biệt của nó vào đêm trung thu này. Cô quyết định khám phá và bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu về “Stranger Moon”. Suri tình cờ gặp DJ Love, một DJ điển trai với sự kết nối đặc biệt với âm nhạc và Mặt Trăng. DJ Love được cho là có khả năng kết nối với những khía cạnh bí ẩn của Mặt Trăng thông qua âm nhạc. Họ quyết định cùng nhau tìm hiểu sự kỳ diệu của Mặt Trăng và khám phá những bí ẩn ẩn sau ánh trăng ảo diệu đó. Khi trăng tròn bắt đầu lên cao, họ tập trung vào sân khấu chính, nơi có một bức tranh to lớn của Mặt Trăng đang rất thu hút sự chú ý của mọi người.

Suri và DJ Love đã phát hiện ra rất nhiều điều bí ẩn và trong cuộc hành trình này. Hãy đến và tham dự “Stranger Moon” tại B21 CUISINE cùng họ khám phá những bí ẩn tại đây.
 

B21 CUISINE PRESENTS: STRANGER MOON

B21 CUISINE PRESENTS: STRANGER MOON

Sep 28 - oct 1

STRANGER MOON

Sep 28 - Oct 1