Days
Hours
Minutes
Seconds

B21 CUISINE PRESENTS: SPECIAL GUEST DJ V-EIGHT & DJ CARTOON | Wednesday – Sunday,Oct 11th-15th,2023

“FROM 8 TO INFINITY” – Một sự kiện đặc biệt đã bùng nổ tại B21 CUISINE để kỷ niệm 8 năm thành lập. Không chỉ đơn giản là một buổi tiệc, đó là một cuộc “cách mạng” âm nhạc đầy nghệ thuật. Ngoài chương trình “Happy Day” hấp dẫn với giảm 50% tổng hoá đơn vào mỗi thứ 4 hàng tuần B21 CUISINE vẫn tiếp tục kéo dài những buổi party đầy chất lượng với hai khách mời đặc biệt DJ V-EIGHT & DJ CARTOON!!!

Thứ 4 (11/10) đến Thứ 6 (13/10): SPECIAL GUEST DJ V-EIGHT ft. MC HYPE PUMP

Chuỗi sự kiện bắt đầu mạnh mẽ với sự xuất hiện của SPECIAL GUEST DJ V-EIGHT và MC PUMP. DJ V-EIGHT sẽ đảm nhiệm phần cảm xúc, tạo nên những đợt sóng âm nhạc đầy mê hoặc, và MC PUMP sẽ thổi bùng lửa tiệc tới đỉnh điểm với những màn trình diễn đầy sức sống.

Thứ 6 (13/10 đến Chủ Nhật (15/10): SPECIAL GUEST DJ CARTOON ft. MC HYPE ASSET

Cuối tuần tiếp theo đã tiếp tục đốn tim thực khách với sự xuất hiện của SPECIAL GUEST DJ CARTOON và MC HYPE ASSET. DJ CARTOON họ sẽ biến sân khấu thành một “hành trình âm nhạc” và MC HYPE ASSET “cất tiếng” dẫn dắt mọi người qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Những buổi party trong tuần này sẽ đem lại nhiều trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho tất cả các khách hàng tham gia. Hãy gọi ngay cho HOTLINE của B21 CUISINE và tận hưởng không gian sôi động tại B21!